เกี่ยวกับเรา

นกเอ็ดดู (NOK International Education and Visa Service) จัดตั้งขึ้นเพื่อให้บริการเกี่ยวการการศึกษาต่อต่างประเทศและรับทำวีซ่าต่างประเทศแบบครบวงจร โดยร่วมมือกับสถาบันการศึกษาชั้นนำและบริษัทนำเที่ยวในต่างประเทศที่พร้อมจะดูแลและช่วยเหลือนักเรียนที่มาจากโครงการของเรา นอกจากนั้นยังให้บริการจัดหาคอร์สเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศช่วงปิดภาคเรียนฤดูร้อน (Summer Course) ให้คำปรึกษาการจัดหาที่พักและภาษีคืน (Tax Refund) ของโครงการ work and travel ที่สหรัฐอเมริกา และแนะนำการท่องเที่ยวในต่างประเทศด้วย

คุณนก ผู้ก่อตั้ง NOK EDU มีความฝันที่อยากจะไปเรียนต่ออเมริกา ทำให้หลังจากจบการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมอุตสาหการ จึงตั้งใจทำงานเก็บเงินจนสามารถไปเรียนต่อที่อเมริกาและจบสาขาการตลาดการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศที่วิทยาลัยคูนี่ รัฐนิวยอร์ก หลังจากกลับมาไทยแล้วจึงเริ่มแนะนำการศึกษาต่อต่างประเทศเพราะต้องการเป็นที่ปรึกษาที่ดีในด้านการศึกษาต่อต่างประเทศโดยเริ่มจากประเทศอเมริกาและมีเป้าหมายที่จะขยายไปทุกๆ ประเทศ โดย NOK EDU จะดูแลทุกขั้นตอนเพราะเราคำนึงถึงลูกค้าเป็นหลัก

เสียงตอบรับจากผู้ใช้บริการ

userขอบคุณคุณนกมากค่ะ ตูนใช้บริการ NOKEDU กันทั้งครอบครัวเลย คุณนกให้บริการทั้งทำวีซ่าและเป็นที่ปรึกษาที่ดีมาก ทั้งแนะนำเอกสารที่ต้องใช้ในการสัมภาษณ์วีซ่า ดูแลการเดินทาง และเรื่องรายละเอียดต่างๆ คุณนกใช้ประสบการณ์จริงในการแนะนำ ซึ่งเป็นประโยชน์มากค่ะ ตูนใช้บริการกับ NOK EDU เพราะตูนไม่เชี่ยวชาญทางด้านวีซ่า และไม่อยากเสียเวลาและเสียเงินทำวีซ่าหลายรอบ ตูนประทับใจการบริการของ NOK EDU มาก ขอแนะนำเลยค่ะ

คุณตูน The Voice Thailand Season 5

userครอบครัวเราใช้บริการทำวีซ่าของ NOK EDU ทั้งครอบครัวค่ะ พี่นกให้คำแนะนำดีมากและค่าบริการก็ถูกกว่าที่อื่น 2-3 เท่าค่ะ แพมประทับใจพี่นกในเรื่องการทำงานเร็ว จริงใจ และค่าบริการไม่แพงค่ะ ครอบครัวเราได้วีซ่าท่องเที่ยวแบบ 10 ปีทั้งครอบครัวค่ะ ขอบคุณพี่นกมากๆ ค่ะ

คุณแพม  จังหวัดนครราชสีมา

userขอบคุณนกมากค่ะ ชื่นเกิดปัญหานิดหน่อยตอนมาสถานทูต คือระบบสถานทูตเปลี่ยน แล้วไม่มีชื่อของชื่นในรายชื่อสัมภาษณ์ค่ะ ชื่นก็ตกใจมากเลยรีบแจ้งคุณนกให้จัดการให้หน่อย คุณนกจัดการให้เสร็จเรียบร้อยและรวดเร็วมาก ตอนแรกที่ใช้บริการกับคุณนกเพราะชื่นไม่มีความชำนาญด้านการขอวีซ่าจริงๆ พยายามหาข้อมูลจากหลายๆ ที่ เคยคิดจะทำเองลองหาข้อมูลตามอินเทอร์เน็ต แต่สุดท้ายก็ใช้บริการกับ NOKEDU เพราะเรื่องราวของเราไม่เหมือนกับคนอื่นๆ ที่ลงข้อมูลในอินเทอร์เน็ต เพราะฉะนั้นขั้นตอนเหมือนกันแต่รายละเอียดต่างกัน ชื่นก็เลยไม่อยากลองผิดลองถูกค่ะ คิดว่าใช้บริการสบายใจกว่า ถ้าได้วีซ่าท่องเที่ยวอเมริกาแบบ 10 ปี ชื่นว่าคุ้มค่ากับคาบริการมากค่ะ นอกจากนั้นคุณนกยังให้แนะนำเรื่องอื่นๆ เช่น เรื่องการเดินทาง ที่พัก การท่องเที่ยว และการใช้ชีวิตในอเมริกาอีกด้วยค่ะ ขอบคุณคุณนกมากค่ะ

คุณชื่น ผู้อำนวยการกระทรวงสาธาณสุข

userI am Taiwaiese. I've lived in Thailand for more than 10 Years and I got 10 years visa by NOK EDU service. Khun Nok was very nice, good consult and quick work. I took time for 3 days and I got interview in US embassy in Thailand. Thank you so much.

Jacky Retire

userผมใช้บริการคุณนก เพราะเพื่อนแนะนำมา ตอนแรกผมคิดว่าน่าจะขอวีซ่าด้วยตนเองได้ไม่น่ามีปัญหาอะไร แต่เพื่อนผมทำเองแล้วไม่ผ่าน เขามีรายได้มากกว่าผม ทำงานที่เดียวกัน อายุงานเท่ากัน ผมเลยไม่กล้าทำเรื่องขอวีซ่าเอง เพราะผมรู้ว่าผมไม่มีความเชี่ยญชาญ จึงใช้บริการของ NOK EDU คุณนกให้คำแนะนำการสัมภาษณ์ที่ดีมาก แม้เงินในบัญชีผมมี 3 หมื่น แต่คุณนกก็หา
ทางออกให้ในการตอบคำถาม จนผมได้วีซ่าท่องเที่ยว 10 ปี ขอบคุณคุณนกครับ
คุณไพศาล คุณครูชั้นประถมศึกษา

userใช้บริการคุณนกแล้วสบายใจ ตอนแรกคิดว่าจะให้เจ้านายเขียนจดหมายเชิญมาให้ แต่พอมาคุยกับคุณนก ไม่ต้องใช้จดหมายเชิญเลย กลายเป็นเรื่องง่ายไม่ยุ่งยาก ปกติแล้วตัวตาเองจะทำงานเป็นทูตทหารในส่วนประจำที่ไทย แล้วเจ้านายชวนไปเที่ยวอเมริกาหลายหนแต่ยังไม่มีโอกาสเลย ตอนนี้ได้วีซ่าท่องเที่ยวมา 10 ปี ขอบคุณคุณนกมากค่ะ

คุณตา ทหารอากาศ

userพลอยเพิ่งเรียนจบยังไม่ได้รับปริญญาเลย พลอยไม่เคยคิดว่าจะมีโอกาสมาเรียนต่ออเมริกา เพราะบ้านพลอยมีรายได้ไม่เยอะ แต่คุณนกแนะนำพลอยทุกอย่าง ตอนนี้พลอยได้วีซ่านักเรียน และพลอยได้เดินทางมาอเมริกา และพลอยต้องรับผิดชอบตัวเองทุกอย่าง พลอยขอบอกเลยนะคะ ว่าพลอยโตขึ้นมากและเข้าใจสิ่งต่างๆ ในชีวิตมากขึ้นค่ะ

คุณพลอย นักศึกษาปริญญาโท

userขวัญใช้บริการทำวีซ่านักเรียนกับ NOK EDU เพื่อไปเรียนภาษาอังกฤษช่วงปิดเทอมฤดูร้อนที่อเมริกาค่ะ ขวัญเคยใช้บริการมาแล้วหลายที่ค่ะ แต่ประทับใจบริการของพี่นกที่สุดเพราะพี่นกแนะนำดีมาก ตอนก่อนเข้าสัมภาษณ์ทำวีซ่าพี่นกช่วยให้ขวัญไม่เครียดและแนะนำเทคนิคการสัมภาษณ์ได้ตรงกับที่ขวัญสัมภาษณ์กับท่านกงสุลเลยค่ะ รู้สึกขอบคุณพี่นกมากๆ และดีใจที่จะได้ไปใช้ชีวิตในอเมริกาค่ะ

คุณขวัญ นักศึกษามหาวิทยาลัยชั้นปี 2

userออยใช้บริการทำวีซ่าไปอเมริกาที่ญี่ปุ่นกับ NOK EDU ออยประทับใจบริการของคุณนกมากค่ะ ก่อนจะมาเจอที่นี่ ออยพยายามหาผู้ให้บริการทำวีซ่าคนไทยไปอเมริกาที่ญี่ปุ่นยากมากค่ะ คุณนกช่วยออยทุกเรื่องตั้งแต่เตรียมเรื่องเอกสาร จนถึงการสัมภาษณ์ ออยกังวลใจเรื่องสัมภาษณ์มากๆ ค่ะ แต่คุณนกช่วยซ้อมการสัมภาษณ์เป็นอย่างดี จนได้รับวีซ่าท่องเที่ยวอเมริกา 10 ปี ขอบคุณคุณนกมากค่ะ

คุณออย แม่บ้าน

userผมได้วีซ่ามาโดยที่ครอบครัวผมไม่เชื่อการให้บริการของคุณนก เพราะค่าบริการราคาถูกมากเมื่อเปรียบเทียบกับเจ้าอื่นๆ พอผมได้ใช้บริการ คุณนกจัดการให้ทุกอย่างตั้งแต่การแนะนำเบื้องต้นไปจนถึงการสัมภาษณ์ ขอบคุณนกนะครับ เชิญมากินส้มตำที่ร้านได้เลยครับ

คุณออย เจ้าหน้าที่การตลาด

userใช้บริการ NOK EDU ทำวีซ่าท่องเที่ยวอเมริกาทั้งครอบครัว ขอวีซ่าเผื่อไว้วันหน้าจะไปเที่ยวค่ะ แต่ครอบครัวเรามีปัญหาเรื่องเงินในบัญชีไม่เยอะมาก ก็เลยมีความกังวลค่ะ แต่คุณนกแนะนำให้ทั้งหมด โดยเฉพาะการตอบคำถามการสัมภาษณ์ว่าควรจะตอบอะไรและต้องเน้นในส่วนไหน ยินดีที่ได้รู้จักคนรู้จริงแบบคุณนก ขอบคุณมากค่ะ

คุณระพีพรรณ เจ้าหน้าที่กระทรวงวัฒนธรรม

userขอบคุณคุณนกค่ะ จัดการให้หมดเลย แค่ไปสัมภาษณ์อย่างเดียวค่ะ ตอนแรกตั้งใจไปซื้อทัวร์เพื่อทำวีซ่า แต่ราคาแพงกว่ากัน พอได้คุยกับคุณนกแล้ว ตกลงทำกับคุณนกเลยค่ะ ราคาประหยัด บริการดีและรวดเร็วมากค่ะ

คุณชิวดี แม่บ้าน

userทางบริษัทของเราได้ใช้บริการของคุณนก เพราะเราไม่มีความเชี่ยญชาญทางด้านวีซ่า แต่จะต้องนำพนักงานจำนวนหนึ่งในบริษัทไปดูงานต่างประเทศภายใต้เวลาในการขอวีซ่าที่มีอย่างจำกัด เลยมาใช้บริการคุณนก ซึงบริการได้อย่างรวดเร็ว ดี และราคาไม่แพงครับ ขอบคุณครับ

คุณวุฒิ เจ้าหน้าที่ประสานงาน

userขอบคุณครับคุณนก ครอบครัวเราจะไปเที่ยวอังกฤษกับยุโรปกัน พวกเรามีความกังวลในการเตรียมเอกสารมาก เพราะเราได้ยินข่าวว่า ก่อนหน้านี้คุณวู๊ดดี้พิธีกรชื่อดัง ถูกปฏิเสธวีซ่าอังกฤษเนื่องจากเอกสารไม่ครบถ้วน ทำให้เกิดความกังวลมากและน้องของผมที่ขอวีซ่าด้วยกันก็ทำอาชีพอิสระด้วย แต่คุณนกจัดการให้ทุกอย่างจนได้วีซ่ามา ขอบคุณมากนะคร๊าบ

คุณกร พนักงานบริษัท

back